บ้านนี้ตรวจค่าน้ำตาล 25+6วีค

วันนี้ตรวจน้ำตาลมาค่ะ ค่า140พอดีเลย เครียดมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนะคะ

1 Trả lời

คุมอาหารวิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดเลย ลองศึกษาดูนะคะ