กี่เดือนคุณหมอถึงจะซาวให้คะ

วันนี้ตรวจขึ้นสองขีด ไปคลินิกวันนี้หมอยังไม่ซาวให้อีกกี่เดือนถึงได้ซาวคะ ตื่นเต้นอยากเห็น555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กี่เดือนคุณหมอถึงจะซาวให้คะ

ปกติถ้าเป็นคลินิก จะซาวน์ทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะ แต่ถ้าเป็น รพ รัฐ ไม่แน่ใจค่ะ

เราซาวน์ตอนไปฝากครรภ์ 10 วีคค่ะ เจอตัวน้องแล้วค่ะ และซาวน์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ไปฝากท้อง 6WW.หมอซาวทุกรอบนะค่ะ คงเป็นกับหมอฝากครรภ์ และสถานพยาบาลด้วยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน7wหมอซาวให้เลยค่ะ แถมได้ยินเสียง หัวใจลูกด้วย

บ้านนี้ฝากท้อง10+2วีค ได้ซาวด์11+2วีคค่ะ😊รพ.รัฐ ตอนนี้คลอดแล้วคะ

2y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่

ฝากคลีนิคค่ะ ซาวน์แต่ครั้งแรก. ซาวน์ทุกเดือนเลยค่ะ

ของเรา พึ่งซาวไปครั้งแรก เมื่อ 15 w เห็นตัวน้องแล้ววว

จะไปฝากที่รามา โทรไปพยาบาลแจ้งว่าให้มาตอน9 week ค่ะ

ปกติไปคลินิคจะชาวด์เลยทุกครั้ง ลองเปลี่ยนดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณจ้า

คลีนิกไปครั้งแรกก็ซาวด์ ไปครั้งไหนก็ซาวด์ น่ะ