ดื่มน้ำเต้าหู้ บำรุงเจ้าตัวเล็ก

วันนี้คุณพ่อแก้ตัวเรื่องซื้อน้ำเต้าหู้มาให้แม่แล้วน๊า สั่งแบบไม่หวานเลย คือจืดมาก555 ผสมจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ด้วย แม่13wแล้ว คุณหมอบอกว่าบำรุงตัวเล็กเยอะๆน๊าา 💖 ขอบคุณแม่แม่ที่ให้คำแนะนำเรื่องกินน้ำเต้าหู้นะคะ 💖

ดื่มน้ำเต้าหู้ บำรุงเจ้าตัวเล็ก

บ้านนี้ก็กินแบบนี้เหมือนกันค่ะ ผสมนมแพะด้วยค่ะ ตอนนี้ 34วีค น้องน้ำหนัก 2500 ค่ะ คุณแม่ตัวน้ำหนักเยอะเลยคุมอาหารนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็กินน้ำเต้าหู้ผสมจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่แบบไม่ไส่น้ำตาลเลยสลับกินนมหลายๆชนิดกินกล้วยน้ำว้าน้องออกมา3,850

บ้านนี้ตอนท้องก็กินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่เหมือนกันค่ะ กินวันละครั้ง น้องคลอดออกมาขาวจั้วเลยค่ะ

ตอนท้องกินแบบนี้บ่อยมาก ลูกออกมาผิวขาวจั๊วะเลย แต่คุณแม่อย่าทานเยอะเกินไปน้าเดี๋ยวลูกแพ้

บ้านนี้ก็กินน้ำเต้าหู้บวกจมูกข้าว คลอดน้องออกมาตอน37+2นน.น้อง 3,690

9mo trước

บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรมากมายค่ะกินตามปกติเลยช่วง4เดือนแรกแพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลยน้ำหนักลงตอนคลอดน้องน้ำหนัก3490

ขอสอบถามคะ จมูกข้าวซองม่วงดีไหมคะ เห็นโฆษณาผ่านๆค่ะ

9mo trước

ได้เลยคะ ต้องสั่งมาบ้างแล้วคะบำรุงตัวน้อย อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลยค่ะ ❤️ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ🥰

ขอให้น้องแข็งแรงตัวโตๆจ้าคุณแม่กินเยอะๆน้า

คุณพ่อคงจะเห่อลูกมากแน่ๆ ยินดีด้วยนะคะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ก็บำรุงน้องเยอะๆน๊าา 🥰

ไม่ใส่น้ำตาลบ้านนี้ไม่ไหวจริงๆค่ะ5555 จืดดด

อย่าทานเยอะนะคะ สลับๆ กันค่า