น้ำหนักลดลง ทำไงดี

วันนี้ครบ 9 เดือน น้ำหนักตัวเล็กยุที่1800 นิดๆ น้ำหนักอิแม่ก็ลงไปอีก ชั่งวันพุธที่ 9 มค นน66.4 วันพฤหัสที่17 มค นน 66.2 มาวันนี้ เหลือ 65 ปลา ไข่ เนื้อ น้ำเต้าหู้ น้ำมะพร้าว ผัก กินทุกอย่างก็แล้ว นอนกลางวันก็แล้ว น้ำหนักทำไมถึงลง (ยังไม่คลอด)

ของเรา 32 วีค น้ำหนักลูก 1927 แล้วค่ะ

6y trước

ของเรา 36w นนเจ้าตัวเล็กน้อย เครียดเลย

คุณหมอว่าไงบ้างคะ

6y trước

ขอให้ราบรื่นนะคะ