คุณแม่ที่เป็นเบาหวานแนะนำด้วยค่ะ

วันนี้กินน้ำตาล 50g อาทิตย์หน้าหมอนัดกิน 75g ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ กลัวได้นอนโรงพยาบาล

เรากลืน 50 กรัมหมอนัดกลืน 100 กรัมเลยค่ะเจาะ 4 เข็มปวดแขนสุด แถมน้ำตาลไม่ผ่าน นัดเจาะอีกรอบ แต่น้ำตาลดีกว่า 50 กรัม ประมาณ 20 mg ค่ะ เพราะเราพึ่งกินจมูกข้าวไรส์เบอรี่ได้ 2 -3 วันค่ะ

1y trước

กืนตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ บางครั้งก็กินเวลาเดียวค่ะ

ช่วงนี้งดจำพวกแป้งไปก่อนนะคะเน้นผักกับโปรตีน ถ้าเป็นเค้าจะส่งต่อให้หมอ อยุรกรรมคะแม่ เราก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนนี้ฉีดอินซูลินทุกวันเลย