ฟันขึ้น

วันที่8พ.ค.63 น้องจะครบ4เดือน แต่ฟันน้องขึ้นแล้ว แม่นี่งงเลย มีน้องบ้านไหนขึ้นเร็วกว่านี้มั๊ยคะ แล้วแบบนี้ผิดปกติมั๊ย

ฟันขึ้น

เป็นจ้า เห็นเหมือนฟันจะงอกตั้งแต่4เดือน แต่งอกออกจริงๆ7เดือน

พึ่งเคยเจอวันนี้คะ เด็กอายุ4วัน ไปหาหมอเพราะฟันขึ้นซี่นึง

ลูกสาวมีฟันขึ้นมา 2ซี่ตั้งแต่แรกคลอด หมอฟันต้องถอนออกให้

4y trước

รอดูค่ะถึงเวลาไม่ขึ้นก็ไปหาหมอฟันค่ะเขาจะใส่เครื่องมือดึงขึ้นมาให้ค่ะ

เเม่บ้านนี้คลอดน้องออกมาก้อมีฟันออกมาเรยจ้า1ซี่

ปกติค่ะบ้านนี้4เดือนกว่าโผล่มามากกว่านี้นิดนึงค่ะ

ปกติฟันเด็กน้อยก็จะขึ้นประมาณ3-5 เดือนนี้ละคะ

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่2เดือนค่ะ อิแม่งงมาก😂😅

บ้านนี้จะแปดเดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

4y trước

เลี้ยงลูกมา2คน กว่าจะขึ้นก็เกือบขวบค่ะ มาคนนี้ขึ้นเร็ว เลยตกใจ

บ้านนี้4เดือน ฟันขึ้นพร้อมกัน2ซี่เลยจ้าแม่

4y trước

ตอนนี้กำลังขึ้นตามมาอีกซี่แล้วค่ะ

บ้านนี้ มีขึ้น ตอน 6 เดือน ค่ะ ทานข้าวพอดี