ฟันขึ้น

วันที่8พ.ค.63 น้องจะครบ4เดือน แต่ฟันน้องขึ้นแล้ว แม่นี่งงเลย มีน้องบ้านไหนขึ้นเร็วกว่านี้มั๊ยคะ แล้วแบบนี้ผิดปกติมั๊ย

ฟันขึ้น

ปกติค่ะแม่ แต่ลูกเราขึ้นซี่แรก1ขวบพอดี

ลูกชาย 8เดือนกว่าแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่ 3 เดือนครึ่งค่ะ

ปกติค่ะ ลูกสาว5เดือนโผล่มาเยอะเลยค่ะ

ส่วนใหญ่เริ่มขึ้นที่6เดือนจ้า

7เดือนแล้วหน่อไม้ยังไม่งอกเลยค่ะ

ไม่ค่ะ เด็กบ้างคนคลอดมามีฟันเลย

บ้านนี่ 7 เดือน ยังไม่ขึ้นเลยจ้า

บ้านนี้7เดือน14วันยังไม่ขึ้นเลย

ลูกคนแรก ก็ฟันขึ้นตอน4เดือนค่ะ