ท้อง39wมีมูกสีน้ำตาล

วันที่17ที่ผ่านมาหมอนัดกระตุ้น มีอาการเจ็บท้องน้อยมาจนถึงวันนี้ เวลาเที่ยงไปเข้าห้องน้ำพบว่ามีมูกสีน้ำตาลติดออกมาและตอน16.00ก้มีเหมือนกัน อยากทราบว่าควรไปหาหมอหรือควรทำยังไงคะ

1 Trả lời

มีอาการอื่นรวมไหมค่ะ ปวดท้อง ถ้าไม่มียังไม่ต้องไปหาหมอค่ะ