ลูก 3 เดือน แลบลิ้นเฉียงข้างเกือบตลอด

ลูก 3 เดือนกว่า เพิ่งแลบลิ้น แต่จะดูยาวๆเฉียงข้างเกือบตลอด ถือว่าปกติไหมคะ พัฒนาการอย่างอื่นดูปกติ คุยอ้อแอ้ สบตา หัวเราะ ยิ้ม อมมือ น้ำลายเริ่มไหล คอแข็ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คันเหงือกรึป่าวคะ ข้างนั้นฟันจะขึ้นรึป่าว

1y trước

ตอนนี้ไม่ค่อยเป็นแล้ว น่าจะไม่มีอะไรค่ะ ขอบคุณมากค่ะ