ลูก 2 เดือน ไม่ยอมดูดขวดนม

ลูก 2 เดือน ไม่ยอมดูดขวดนม แม่ๆๆท่านไหนมีวิธีแนะนำให้น้องดูดขวดนมบ้างคะ อีก2 อาทิตย์ แม่จะกลับไปทำงานแล้วคะ

1 Trả lời

ตามกูเกิ้ลคือ แนะนำว่าตอนป้อนขวดให้คนในบ้านคนอื่นเป็นคนป้อนค่ะ ที่ไม่ใช่แม่ และจากฟังคนอื่นๆก็บอกว่า เวลาเด็กหิวมากๆจะกินเองอะค่ะ 🙏