ลูกอายุ7เดือนแล้วค่ะ ลูกชอบดึงผ้ามาอุดหน้าไว้กับ แล้วเกร็งมือ เท้า แบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ

ลูก โตขึ้นมีพฤติกรรมแปลกไปคะ มีของเล่นสำหรับพัฒนาการไม่เล่นคะ เล่น ผ้ามาอุดจมูก แล้วก็เกร็งมือเท้า หรือเะราะลูกแค่หมั่นเขี้ยวค่ะ

1 Trả lời

พาไปหาหมอประเมินดูนะคะ พัฒนาการอื่นๆเป็นยังไงคะ นั่งได้หรือยัง