ฉีดวัคซีน​

ลูก​แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีน​แล้ว​เป็น​ใครมีวิธีทำยังไงให้ไข้ลดบ้างค่ะ

หมอให้ยาลดไข้มานะคะ กลับมาให้น้องกินยาเลยค่ะ บ้านนี้ฉีดแล้วกินยา มีไข้ต่ำๆ เช้ามาก็หายค่ะ

เช็ดตัวย้อนขนค่ะ ยาไม่จำเป็นไม่ต้องกิน สงสารตับลูก มันแค่ไข้ต่ำ เช็ดตัวก็หายแล้ว

เราเช็ดตัวบ่อยๆ วัดไข้ทุกชั่วโมงเลยค่ะ ถ้าไข้ขึ้นสูงจริงค่อยป้อนยาลดไข้ค่ะ

แม่กินยาพาราไว้รอเรยค่ะ. แล้วหมอจะให้ยาแก้ไข้ของเด็กมาค่ะ

5y trước

ลูกฉีดยาแล้วทำไมแม่ถึงต้องกินยาอะคะ

เช็ดตัวค่ะ ถ้าไข้สูงก็ให้กินยาลดไข้

บ้านนี้ฉีดคลินิก ไม่มีไข้ค่ะ