ลูก9เดือน ตื่นนอนกลางคืน 2-4 ครั้งเพราะอะไร

ลูก9เดือน 8 วัน ปกติไม่เคยตื่นกลางคืน ตั้งแต่ลูก 8 เดือนเป็นต้นมาชอบตื่นตอนกลางคืนเหมือนละเมอ 2-4 ครั้ง ทีแรกเข้าใจว่าคันเหงือก ตอนนี้ฟันขึ้นมานิดๆแล้ว บ้านไหนเป็นบ้าง แลกเปลี่ยนหน่อยนะคะ

1 Trả lời

คงเพราะฟันขึ้นค่ะ