ลูกไม่ยอมกินนมผง ทำยังไงดีคะ

ลูก8เดือนไม่ยอมกินนมเลยค่ะ นมผงค่ะจะทำยังงัยดี กลางวันไม่ยอมกินเลยค่ะ จะได้กินอีกทีก็ตอนเคลิ้มหลับค่ะ ทำไงดีค่ะ

อิแม่กลุ้มเหมือนกันค่ะไม่ใช่แค่นมนะ ลูกไม่กินข้าวเลย นมก็กินน้อยนิด แต่เรื่องขับถ่ายโอเคดีอยู่นะคะ แม่เลยต้องหาขนมมาให้กิน แต่ใจนึงก็กลัวลูกติดหวาน