ลูก4เดือนครึ่ง กินนมน้อย

ลูก4เดือนกว่า ช่วงนี้กินนมน้อยมากจากครั้งละ3-4ออน ทุก2ชม. (กินนมขวดแล้ว)ตอนดูนมก็เอาลิ้นดันจุกนมไว้ข้างแก้มเล่นไปมา ชวนคุยอ้อแอ้บ้าง ไม่ตั้งใจกิน ชงนมลดลงเหลือ2ออน แต่ป้อนบ่อยๆกว่าจะกินหมดเป็นชั่วโมง เป็นมา4-5วันแล้วค่ะ แต่ไม่งอแงเล่นได้ปกติ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป้นคะ..4เดือนกว่าเหมือนกัน กินนมน้อย ส่วนมากห่วงเล่น กลางวันไม่ค่อยกิน แต่จะกินหนักช่วงกลางคืน กินน้อยจนคนทักว่าดูผอมลงบ้าง

5y trước

ใช่ค่ะจะได้กินตอนกลางคืน 3ออน ทุก2-3ชม.ค่ะ ทำไงกันดีแม่