ลูก3เดือนไม่อึ7วัน

ลูก3เดือนไม่อึ7วันค่ะ น้องกินนมแม่อย่างเดียว ไม่มีอาการงอแง น้องร่าเริงดีค่ะ อยากถามแม่ๆว่าลูกของแม่ท่านใหนกินนมแม่แล้วไม่อึนานสุดกี่วันค่ะ...

เรื่องปกติค่ะสำหรับนมแม่ล้วนแต่ถ้าอยากให้น้องอึแยกน้ำนมส่วนหน้าให้น้องกินนะคะ 1 วันเห็นผลเลยค่ะ

ลูกได้ 28วันเเล้วค่ะ กินนมเเม่ ไม่อึนานสุด2วันค่ะ