ลูกไม่ถ่าย

ลูก3เดือนกินนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายมา2วันแล้วปกติมั้ยคะ ลูกแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

ลูกไม่อึมา2วัน เราจับลูกทำท่านี้ตามในเพจ ทำตอนเช้าตอนสายอึล้นแพมเพิสเลยค่ะ

ปกติค่ะนมแม่ย่อยง่าย อึเขาปกติ ไม่งอแงก็คือลูกไม่มีอาการผิดปกติค่ะ

บ้านนี้7ค่ะ เเต่ไม่งอแง พาไปหาหมอ หมอสวนตูดให้ออกมาเยอะมากค่ะ

ถ้ากินนมแม่ไม่ถ่ายหลายวันถือว่าปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

11mo trước

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะ😊

บ้านนี้ นมแม่ล้วนไม่ถ่ายสูงสุด 5 วันค่ะ

11mo trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ก่อนหน้านี้น้องจะถ่ายวันละ2-3รอบต่อวัน เลยไม่แน่ใจว่าปกติมั้ย

บ้านนี้ไม่ถ่าย6วันค่ะ

10mo trước

บ้านนี้จะ4วันแล้วค่ะ