จะเสริมนมผง

ลูก1เดือน กินนมแม่ตั้งแต่แรกเกิดพอดีอีกหน่อยจะพากลับไปอยู่ ตจว.น้ำนมแม่ก็เริ่มน้อยเลยเสริมนมผงตัวแรกดูแม็กกล่องแดงให้กิน3มื้ออ้วกทั้ง3มื้อ เลยเปลี่ยนมาเป็นตราหมีผสมกับนมแม่2วันแรกเหมือนจะดีเลยลองกินต่อมาอีก3วันสรุปน้องก็อ้วกอีกเหมือนเดิมวันละครั้งต้องพาน้องไปปรึกษาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ไปค่ะ อาจจะไม่ถูกกับนม ให้หมอเเนะนำให้ดีกว่าค่ะ