ลูก1เดือน20วัน เอาหัวซุกหมอน

ลูก1เดือน20วัน เอาหน้าซุกหมอนแล้วยกตัว+ก้น น้องต้องการนอนคว่ำหรืออะไรค่ะ ไม่เคยให้น้องนอนคว่ำ ปกตินอนตะแคงค่ะ เป็นมา2วันแล้วค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาจจะกำลังจะฝึกพลิกตัวค่ะ