ขอสอบถามนะคะ

ลูก1เดือนจะเข้า2เดือนนั่งรถทัวร์ได้มั้ยคะ สุโขทัยไปสมุทรสาครค่ะ พอดีผิดใจกับครอบครัวเเฟนค่ะ อยากกลับไปที่ที่เรามาค่ะ เหนื่อยสุดๆ

นั่งได้ค่ะ

12mo trước

นั่งได้ค่ะ บ้านนี้ไม่ถึงเดือนก็พาลูกนั่งรถแล้วค่ะ เราแค่ระวังอย่าให้ลูกงอแงเสียดังรบกวนคนอื่นค่ะ