สอบถามแม่ๆที่ให้นมลูก ซื้อแคลเซียมยี่ห้ออะไรทานได้บ้างคะ

ลูก1เดือนกับ17วัน รู้สึกปวดเข่าปวดกระดูกไปหมด อยากหาทานแคลเซียมเสริมที่หมอให้มาหมดแล้ว มีวิตามินยี่ห้อไหนทานได้บ้างไหมคะ

1 Trả lời

ตัวนี้ค่ะแม่😊ยี่ห้อ Pregnacare