ลูกชายไม่ยอมพูด

ลูก1ขวบ1เดือน25วันยังพูดไม่เป็นคำเลยคะทำไงดีปกติไหม

ลูกเราพูดตอน 3 ขวบค่ะ พูดทีต่อยหอย พูดบ้านแตก พูดดังไปถึงข้างบ้าน แถมพูดมากกว่าเด็กที่พูดก่อนอีก พูดจนบอกให้เงียบๆ เบาๆหน่อยย

3y trước

😁😁จริงหราคะ

น้องพูดได้กี่คำคะ คำไหนบ้าง

3y trước

พูดไปเลื่อยคะ ส่วนใหญ่ไม่มีคความหมายเช่น ป๊าปะ เอ๊ อะ ไรงี้