ลูกตื่นดื่มนมทุก1 ชั่วโมง

ลูก 1 เดือน 21 วัน ตื่นแล้วน้องดูดนมทุกชั่วโมงเลยค่ะ ไม่ให้ดูดก็ร้องไห้งอแงไม่หยุด จะดูดให้ได้ พอเจอเต้าน้องรีบงับเหมือนหิวมาก ดูดประมาณครั้งละ 15- 30 นาทีต่อครั้ง แล้วก็หลับ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

บ้านนี้เป็นเต็มๆตอนนี้เลยค่ะ ลูกดูด19:00-01:00 กิน15-20 นาทีหลับ งัดนมออกตื่น ให้กินใหม่งัดใหม่ตื่นเหมือนเดิม แม่เราบอกว่าลูกน่าจะไม่อิ่ม (โดนชุดใหญ่) 555 เริ่มให้กินนมชง 2 ออนซ์เพิ่มเข้าไป สวรรค์ลูกหลับสามทุ่ม แม่ชิวมาสองคืนแล้วค่ะ ☺☺สู้ๆนะค่ะ ลูกเพิ่งรู้จักเรา เราเพิ่งรู้จักลูก เดี๋ยวคงเข้าใจกัน 😍😍

น่าจะมาจากนมแม่น้อย...ลูกเลยหิวบ่อย แนะนำให้ปั้มใส่ขวดให้ดื่มนะค่ะ ถ้าปั้มแล้วนมแม่น้อย แนะนำให้เสริมนมผง ในตอนกลางคืนค่ะ

งื้อ 1เดือน28วันน เปนเหมือนกันค่ะ อยากให้เค้ากินทีเดียวให้อิ่มหลับนานๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ดูดเกือบทุกชั่วโมงน้องติดเต้าถ้าได้ดูดจะหลับต่อ

ติดเต้า 55 ดูดแล้วนอนสบายยย

ปกติค่ะอาจจะกินไม่อิ่ม

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ