ท่านอนกินนม😂

ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ ท่ากินนมเป็น100ท่าเลย . 555😂😌💗💗

ท่านอนกินนม😂
1 Trả lời

อิจฉาจังเลยค่ะ อยากให้ลูกเข้าเต้าบ้าง บ้านนี้ปฏิเสธเต้าเต็มที่เลยค่ะ ทำยังไงดีน้าให้เขายอมกินนมจากเต้าแม่

4y trước

เราสายไปเสียแล้วค่ะ ตอนนี้หนึ่งเดือนครึ่งแล้ว เริ่มรู้มากแล้ว ปฏิเสธเต้าเต็มที่เลยค่ะ เสียใจมากค่ะ