ลูกเกิดได้1อาทิตย์แล้วค่ะ

ลูกไม่ถ่าย ทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

น้องทานนมอะไรคะ 1.ถ้าทานนมแม่อย่างต่ำ10วันถ่าย แต่แม่ต้องทานอาหารที่มีประโยชน์มันส่งผลให้น้ำนมที่น้องทานคะเช่นพวกผลไม้ที่มันมีกากใย -ถ้าน้องอารมณ์อยู่ไม่งอแงถือว่าปกติของเด็กทานนมแม่ -ถ้าน้องมีอาการงอแงแม่ต้องรีบไปพบแพทย์คะ 2.ถ้าน้องทานนมผงแม่เปลี่ยนนมด่วนเลยคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ