ลูก 9เดือน เป็นไข้ 38-39 ไม่ยอมลดเลย

ลูกได้9เดือน เป็นไข้ตัวร้อน ไข้ 38-39 วันแรกไปคลีนิคได้ยามากินไข้ก็ไม่ลด วันนี้เอาไป รพ ก็ได้ยามากิน ไข้ก็ยังไม่ลด ยังตัวร้อน วัดไข้ 38-39 ทำไงดีค่ะ จิตตกมากเลยค่ะ

ไข้ขึ้น ต้องจับอาบน้ำนะคะ ต้องทำให้ตัวเย็นขึ้น ไม่ต้องกลัวช็อกค่ะ อาบน้ำให้น้อง แล้วมส่ผ้าให่ความอบอุ่นไม่ต้องหนา

หมอไม่ตรวจอาการหรอคะ น้องมีอาการอะไรบ้างคะแม่ เป็นมากี่วันแล้วคะ

2mo trước

หมอก็ถามตรวจอาการ น้องมีไข้สูง แล้วให้ยามากินแค่นั่นค่ะ เป็นมา4 วันละค่ะ