น้ำมูก

ลูกได้1เดือน13วันเมื่อวานตัวร้อนหายแร้ววันนี้มีน้ำมูกต้องทำไงค่ะลูกคนแรกค่ะ

บ้านนี้ทุบหัวหอมวางไว้บนหัวนอนลูกค่ะ 2คืนน้ำมูกหายหมด

5y trước

ใช่ค่ะแม่สามีก้ทำให้ถ้ามีอาการตัวร้อนก้จะแปะไว้ที่หัวลูกด้วยค่ะ

ใช้ที่ดูดน้ำมุกค่ะ​ น้องยังสั่งไม่เป็น​