ลูกไม่ยอมนอน

ลูกได้1เดือนกับ20วันเขาไม่ยอมนอนทำไงดีค่ะ

น้องอาจจะท้องอืด ไม่สบายตัว ฉี่ อึ หรืออยากให้อุ้มค่ะ ลูกเรา 1 เดือน 11 วัน กลางวันไม่ยอมนอน ง่วงก็ไม่นอน ต้องอุ้มหลับตลอด

5y trước

บ้านนี้นอนกลางวันกลางคืนไม่ยอมนอนเลยค่ะ

บ้านนี้ให้นอนคว่ำหลับดีทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ