แหวะนมบ่อยร้องไห้โยเย

ลูกแหวะนมบ่อยอุ้มเรอแล้วแต่ก็ยังแหวะแถมยังร้องไห้โยเยแทบไม่ได้นอนเลยมีคนบอกว่าไม่ถูกกับนมลองเปลี่ยนตอนนี้เปลี่ยนนมมาหลายตัวแล้วทั้งดูเม็กดูโกร ไฮคิว เอนฟาก็ยังมีอาการเหมือนเดิมขอความรู้เพิ่มเติมหน่อยค่ะต้องทำยังไงตอนนี้น้องได้1เดือนค่ะ

สู้ๆค่ะ แหวะนมคือปกติ ค่ะ