19สัปดาห์5วัน

ลูกแฝด บ้านไหนได้แฝดบ้างค่ะ

19สัปดาห์5วัน

บ้านนี้ได้แฝดเหมือนกันคะตอนนี้22+6แล้ว

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้แฝดชาย 27วีกแล้ว

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ได้ลูกแฝดเหมือนกันค่ะ 14วีคแล้ว😊😊

ดีใจด้วยคะแม่😍 สุขภวพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้เหมือนกัน

บ้านนี้แฝดเหมือนกันค่ะได้22w3dจ้า

เยี่ยมเลย อิจฉาาา ยินดีด้วยนะคะ 💓

ดีใจด้วยค่ะ อยากได้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แฝดชายจร้า​ ถุงคนละใบ​ 32+5w