สอบถามหน่อยค่ะ ไม่สบายใจเลย

ลูกเรา 1ขวบ3เดือน ฝากลูกไว้กับหลาน แต่..หลานมัวแต่เล่นมือถือลูกเราแกะโฟมกินเข้าไม่ไม่รู้ว่ากินเข้าไปมากน้อยแค่ไหน น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

หาหมอจ้าาา ในนี้ไม่มีใครวินิฉัยได้จากการคาดการค่ะแม่ กินของแปลกปลอมที่ไม่ควรกินและร่างกายคนไม่ย่อยควรไปหาหมอเฉพาะนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ