ลูกขอดูดเต้าทั้งวัน

ลูกเรา1ขวบเเล้ว เเต่น้องขอดูดเต้าทั้งวันเลยค่ะ คือเล่นๆอยู่ก็มาดึงเสื้อลงจะดูดเต้าอะคะ เเต่พอเอานมให้เค้ากินเค้าก็ไม่กิน คืออยากจะดูดเเต่เต้าทั้งวันเลยคะทำไงดีคะเเม่ๆ

1 Trả lời

ยังไม่เลิกเต้าเหรอคะ 1 ขวบแนะนำทานเป็นนม UHT เลยค่ะ