ปัญหาแบบนี้พูดยังไงให้เขาเข้าใจ

ลูกเราเพิ่ง9วันเองค่ะ เราสงสารน้อง เราให้นมน้องกินทุกๆ2-3ชม. ครั้งละ2ออน แต่เวลาน้องตื่นเพราะตกใจเสียงหรือน้องไม่ยอมนอน แม่แฟนก็จะให้เรายัดนมให้น้องอย่างเดียวเลย จนลูกเราบางทีกินเยอะก็แน่นท้อง แหวะนม ร้องทั้งคืนเราสงสารลูกแต่ไม่รู้จะพูดกับแกยังไง เขาอาจจะหวังดี แต่แบบนี้มันก็ไม่ค่อยดีกับน้องสักเท่าไหร่ปล.เราให้นมจากเต้าแล้วก็จะมีที่ปั้มสต็อกไว้ใส่ขวดกิน

1 Trả lời

พูดตรงๆ ด้วยถ้อยคำนุ่มนวล อธิบายให้ฟัง บอกน้องกินเยอะแล้วแหวะนม ในยูทูปมีอธิบาย เปิดให้แม่ฟังค่ะ อย่าลืมขอบคุณที่แม่ช่วย