มีลูกบ้านไหนเป็นกระหม่อมส่วนหน้าปิดเร็วไหมคะ

ลูกเราเกิดมาหมอบอกกระหม่อมเล็กกว่าปกติเลยไปเอ็กสเรย์หัวสมองหมอบอกว่าหัวสมองส่วนหน้าของน้องปิดแล้วต้องผ่าตัดเพื่อเปิดสมองไม่อย่างนั้นหัวจะผิดรูป บ้านไหนเป็นมั่งคะ

อดทนสู้ๆเพื่อลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงหายเร็วอย่าเจ็บนานเลยค่ะ