ลูก5เดือน กินนมแม่ล้วน

ลูกอายุ 5 เดือนค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียว เมื่อก่อนถ่ายทุกวัน ถ่ายปกติดีค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่ 5 เริ่มถ่ายวันเว้นวัน บางที 2 วัน อึน้องสีเหลืองปกติค่ะ แต่มีลักษณะ เหนียว และเหม็นมากค่ะ บางทีน้องทำเสียงอื้อๆเหมือนกำลังเบ่ง แต่ไม่มีอาการอะไรนะคะ แต่บางทีน้องทำเหมือนกำลังเบ่งอ่ะค่ะ เบ่งไปบิดไป น่าสงสารมาก อยากทราบว่าผิดปกติอะไรมั้ย มีวิธีแก้หรือเปล่าคะ🙏

1 Trả lời

ถ้านมแม่ล้วนก็ปกติค่ะ บางคนเป็นสัปดาห์ถึงถ่าย