ทารกอุจจาระ สีเขียวขี้มา ทำไงดี..??

ลูกอายุ 3 เดือน อึ๊ สีเขียวมา 4 วันแล้ว แต่ก็ปกติทุกอย่าง กินได้ นอนได้ เปงไรไหมครับควรหาหมอไหมครับ หรือ ควรทำอย่างไร

ถ้ากินนมผงก็ปกติคะนมผงมีกากใยของผักเยอะในนมบางตัว

ถ้ากินนมผงอาจเกิดขึ้นได้เป็นปกติค่ะ