สิวเม็ดข้าวสาร

ลูกอายุได้15วัน สิวเม็ดข้าวสารเต็มหน้าน้องและแดง แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สิวเม็ดข้าวสาร
1 Trả lời

แม่ลองใช้น้ำต้มสุกเช็ดให้น้องนะคะ งดโลชั่น งดแป้ง อยู่ในที่ที่อากาศถ่ายเทสะดวก