ลูกอายุหกเดือนไม่ถ่ายมา1วัน

ลูกอายุหกเดือนทานนมผสมไม่ถ่ายมา1วัน ปกติค่ะไหมรู้สึกกังว ล มีวิธีแก้ไขไหมค่ะ

1 Trả lời

ให้น้องทานมะละกอ หรือโยเกิร์ตรสธรรมชาติค่ะ แต่แม่บ้านนี้ผสมแก้วมังกรและโยเกิร์ต ป้อนสัก 1-2 ช้อนกินข้าว เห็นผลทุกครั้งค่ะ