แม่ที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ลูกออกมาตัวใหญ่ทุกคนไหมคะ ขอดูน้องแต่ละคนหน่อยค่ะ จะจ้ำม่ำขนาดไหน

แม่เป็นเบาหวาน ตอน 4 เดือนค่ะ ..ก็คุมอาหาร หน่อยๆค่ะ หิว ตอนคลอดคนพี่หนัก 2,235คนน้องหนัก 3,145 ค่ะ คลอด 36/5 วันค่ะ..ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว...ผ่านมาด้วยดีค่ะ

เราก็เป็นค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลย