เวลานอนลูกเหงื่ออกชุ่มเปียกผ้า

ลูกสี่เดือนค่ะ เวลานอนเหงื่อเค้าจะออกมาบริเวณหัว และหลัง เปียกชุ่มผ้ารองและหมอนเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ และอีกอย่างคอน้องยังไม่แข็งเลยค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนด 30+ ค่ะ ลูกคนแรกแอบกังวล

เหงื่อชุ่มเหมือนกันค่ะ ขนาดนอนแอร์ก็ยังเป็น หัวนี่เปียกตลอดเวลาเลย น้อง 1 เดือน 16 วัน

5y trước

เวลาดูนมน้องก็ชุ่มหัวเลยค่ะ คุณหมอให้ลองนอนห้องแอร์และควบคุมอุณหภูมิ เหงื่อลดลงแต่ก็ยังมีค่ะ