ลูกสาวพัฒนาการช้า

ลูกสาว 10เดือน15วันแล้ว น้องยังไม่คลานทำแค่เอามือยื่นไปข้างหน้าแล้วเอาขาถีบ ยังไม่เรียกหรือพูดเป็นคำ ยังยื่นของให้ไม่ได้ ยังไม่เกาะยืน ยังไม่ลุกนั่งเอง...เราเครียดมาก หรือเราคิดมากไป

1 Trả lời

ใจเย็นนะคะแม่ เด็กแต่ละคนพัฒนาการช้าเร็วจะต่างกันคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ