ลูกกินน้อย

ลูกสาว อายุ 7 เดือน 6 วัน ตอนนี้ให้กินข้าวมื้อเช้า และมื้ออื่นๆกินนมผง ตั้งแต่น้องอายุเข้า 7 เดือน ข้าวมื้อนึงแม่ทำให้ 3 ช้อนกินข้าวน้องก็กินไม่หมด กินนมจะกินทีละ 3-4 ออนซ์ บางครั้งกิน 2 ออนซ์ แบบนี้ควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ

1 Trả lời

ควรเปลี่ยนเมนูอาหารบ่อยๆก่อนค่ะ บางทีน้องอาจจะเบื่อค่ะแม่ ลองหาเมนูใหม่ๆให้น้องกินก่อนนะคะ