ลูกไปจี้สะดือได้ 2 วัน

ลูกสาวไปจี้สะดือได้ 2 วัน ผมก็อาบน้ำเช็ดทำความสะอาดตามปกติ ใช้คัตเตอร์บัต ชุบแอลกอฮอ 70% ที่ รพ. ให้มา หมอบอกให้คว้านรอบๆสะดือ แต่ตอนนี้ที่สะดือลูกสาวผมมีเลือดออกเ เหมือนจะเกิดขึ้นจากที่ผมทำความสะอาดแล้วทำให้แผลถลอกออก ส่วนผื่นข้างๆ ผมเดาว่าเกิดจากเทปกาวที่แปะมาจาก รพ. รบกวนแนะนำทีครับว่าปกติมั้ย ที่จะมีเลือดออกหลังจากที่จี้สะดือ กลุ้มใจมากจนตอนนี้ไม่อยากจะอาบน้ำให้ลูกแล้วครับ

ลูกไปจี้สะดือได้ 2 วัน

น้องแพ้ครีมอาบน้ำหรือป่าวค่ะ ทำไมต้องจี้สะดือค่ะ

5y trước

คุณหมอบอกว่า คุณพ่ออย่ากังวลเยอะ 555

อาจจะติดเชื้อครับหาหมอดีที่สุดครับ

ถ้าไม่ดีขึ้นต้องกลับไปหาหมออีกรอบครับ

รีบไปหาหมอเถอะคะ สะดืออาจจะอักเสบนะคะ

แนำนำให้พาไปหาหมอนะคะ กัวติดเชื้อนะคะ

ทายาเพ็ญวันเดียวแผลแห้งหายแน่ค่ะ

น่ากลัวมากคะ รีบไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

มันไม่หลุดเองหรอคาะทำไมต้องจี้สะดือ

5y trước

หลุดครับ แต่มันแฉะ ให้หมอจี้ให้แห้งครับ แต่ลูกสาวแพ้แอลกอฮอลสีชมพูครับ

หาหมอค่ะกลัวน้องติดเชื้อ

หาหมอดีกว่าค่ะ