อวดรูปเจ้าตัวเล็ก

ลูกสาวบ้านนี้คลอดได้8วันแล้วค่ะ นอนเก่ง เลี้ยงง่าย จะอ้อนเวลากินนมหรือไม่ก็ผ้าอ้อมแฉะ น้ำหนักตัว 2410g. ชื่อเล่นน้องมีตังค์ 👧🏻💕 #ลูกคนแรก

อวดรูปเจ้าตัวเล็ก

คลอดวันที่ 28 เมยษา น้องมายด์ น.น 3460 กรัม กินเก่ง นอนเก่ง

3y trước

แข็งแรงๆนะคะ💕

16วันคับ ชื่อน้องฮาซิฟ กินเก่งเลี้ยงง่ายคับ

3y trước

ต้าวอ้วน💕

นอนถ้านี้เลี้ยงง่ายค่ะลูกเราก็นอนถ้านี้

3y trước

ค่ะตอนเล็กๆๆเลี้ยงง่ายสุดๆๆพอคว่ำได้คลานได้จับไม่ทันเลย

7วันคะ กินเก่งนอนเก่งคะ

3y trước

เป็นคะกว่าจะได้นอน4 5ทุ่ม แต่กลางวันหลับเก่งมาก

8วันเหมือนกันค่ะ😊💗

3y trước

ดั้งโด่ง🥰

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ😋

น้อง21วันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

3y trước

ขอบคุณค่ะ💕

🥰🥰🥰❤️❤️❤️

น่ารักมากค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ💕