นมไม่พอให้ลูกกิน

ลูกสาวกินนมแม่ ตอนนี้ลูกสาว7เดือนแล้ว แม่มีความรู้สึกว่านมแม่น้อยลง เพราะเต้านมไม่คัดเลย และน้องก็ร้องเหมือนกินไม่อิ่ม อย่างนี้ควรทำอย่างไรดีค่ะ ทานอะไรเสริมเพื่อให้น้ำนมเยอะขึ้น หรือควรเสริมนมผงดีค่ะ

6 เดือนแล้วเสริมนมผงได้ค่ะ