ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ🥰

ลูกสาวกำลังจะ6เดือนแล้วค่ะ🤩น้องกินนมแม่มาตลอดแต่ตอนนี้จะจ้างเค้าเลี้ยงแล้วเพราะต้องไปทำงาน เลยอยากให้แม่ๆช่วยแนะนำนมผงให้หน่อยค่ะ 🥰 ที่กินแล้วน้องขับถ่ายดี น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้านะคะ😇

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ🥰
1 Trả lời

ตราหมีคะแม่