ลูกหนังหัวแห้งมากค่ะ เค้าเกาจนเลือดออกเลย ใช้ยาหรือครีมมาหลายตัวเเล้วแต่ไม่ดีขึ้นเลยค่ะน้ำมันมะกอกก็แล้วแต่ไม่ดีขึ้นเลย ควรทำอย่างไรดีคะ สงสารลูกมากค่ะ เค้าจะนอนหลับได้ไม่เต็มที่เลยเพราะคันที่ศีรษะมาก

ลูกศีรษะแห้ง

1 Trả lời

เคยอ่านเจอค่ะ นมแม่สามารถรักษาได้นะคะ ถ้าแม่มีน้ำนมสต็อคลองเอามาละลายผสมน้ำนิดนึงให้น้องอาบดู บ้านนี้ทำค่ะ เพราะน้องไม่กินนมสต๊อค