สอบถามหน่อยคะ ลูกวัย 2 เดือน หายใจครืดคราด แต่ไม่มีน้ำมูก ไม่มีเสมหะ ไม่ไอ งอแง ไม่นอนบ้างบางเวลา ขอคำแนะนำแม่ๆ หน่อยคะ

ลูกวัย 2 เดือน หายใจครืดคราด แต่ไม่มีน้ำมูก ไม่มีเสมหะ ไม่ไอ งอแง ไม่นอนบ้างบางเวลา ขอคำแนะนำแม่ๆ หน่อยคะ

1 Trả lời

ทุบหัวหอมแล้วใช้ผ้าอ้อมของน้องห่อไว้ แล้วตั้งไว้บนหัวนอน เปลนอน ช่วยได้คะ

5y trước

ขอบคุณคะ จะลองทำดู