กำหนดคลอดวันที่6 เลยมาแล้ว😩😩🤰🏻

ลูกยังเงียบกริบอยู่เลยคะ แม่ๆคนไหนเงียบเหมือนทางนี้มั่งคะ 40 สัปดาห์แล้ว😩หมอนัดนอนโรงบาลวันที่9นี้ ให้ยาเร่งคลอด

กำหนดวันที่6เหมือนกันค่ะ หมอนัดไปเร่งคลอดวันที่11ค่ะ ไกล้จะได้เจอหน้ากันแล้ว