ลูกมีปุ่มใสใสขึ้นที่คอที่หัว

ลูกมีปุ่มเม็ดใสใส ขึ้นที่คอกับที่หัวใครพอรู้อันตรายมั้ยบ้านไหนลูกน้อยเป็นบ้างคะดูในเว็บ มีหลายสาเหตุ 😓😥 ใครมีวิธีแก้ รักษา รบกวนช่วยบอกด้วยนะคะ 😥😥ขอบคุณคะ

ลูกมีปุ่มใสใสขึ้นที่คอที่หัว
1 Trả lời

ถ้ามีผื่นหรือตุ่มที่คออาจจะเป็นที่น้องกินนมและไหลไปที่คอค่ะและบางทีเราอาจจะเช็คทำความสะอาดไม่หมดน้องอาจจะเป็นผื่นหรือระคายเคืองได้ค่ะ